Cách ngừa ung thư tuyến tụy

Ung thư tuyến tụy thường phát triển và lây lan một cách âm thầm trước khi được phát hiện. Điều này gây khó khăn trong việc điều trị cho các bệnh nhân.

Nguyên nhân gây ra bệnh chưa được phát hiện, tuy nhiên, có một số cách bạn có thể thực hiện để giảm nguy cơ mắc bệnh, đó là duy trì lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống hợp lý.

Thay đổi phong cách sống

Tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa hầu hết các bệnh ung thư.

Không hút thuốc: Thuốc lá có liên quan 20% đến 30% mắc ung thư tuyến tụy. Những người hút thuốc có nguy cơ mắc bệnh cao gấp đôi so với những người không hút thuốc.

Vì vậy, bỏ thuốc lá là việc làm cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Nguy cơ mắc bệnh sẽ giảm cần sau khi bỏ thuốc, và những người bỏ thuốc 10 – 15 năm, nguy cơ thấp bằng những người chưa từng hút thuốc.

Duy trì trọng lượng hợp lý: Nghiên cứu cũng chỉ ra béo phì và ít vận động là yếu tố nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy. Những người tập thể dục thường xuyên đã giảm được một nửa nguy cơ mắc bệnh. Vì vậy, duy trì một trọng lượng khỏe mạnh bằng cách tăng cường hoạt động thể chất và chế độ ăn uống hợp lý là biện pháp phòng tránh ung thư tuyến tụy hiệu quả.

Tránh tiếp xúc với hóa chất: Tránh tiếp xúc với những môi trường có chứa các chất độc hại như thuốc trừ sâu và hóa chất khác để giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tụy.

Chế độ ăn uống phòng ngừa ung thư tuyến tụy

ngua-ung-thu-tuyen-tuy-1

Ăn nhiều trái cây, rau củ để phòng ung thư tuyến tụy.

Chế độ ăn uống giàu protein, giàu chất béo sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy. Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên có chế độ ăn lành mạnh, nhiều trái cây tươi và rau quả, ăn thịt nạc ở mức vừa phải, điều này rất tốt cho sức khỏe tổng thể, đồng thời chống lại ung thư tuyến tụy.

Một số sản phẩm hỗ trợ ngừa ung thư tuyến tụy

Fucoidan là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao. Và cũng chính vì lý do này con người đã bắt đầu tìm cách để khai thác lợi ích từ các loại rong biển chứa Fucoidan, chất chống ung thư.

Fucoidan có tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị ung thư?

fucoidanThiết lập quy trình tự chết lên tế bào ung thư nghĩa là tế bào ung thư sẽ quay về quy luật tự chết khi hấp thu Fucoidan.
fucoidanNgăn chặn hình thành mạch máu quanh khối u để chặn nguồn dinh dưỡng cho ung thư phát triển, chống di căn.
fucoidanTăng sức đề kháng, giảm đau, giảm đau, cải thiện vị giác, giấc ngủ, giảm tác dụng phụ khi đang hóa trị, xạ trị.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Một số sản phẩm Fucoidan của Mỹ và Nhật

 

Giảm giá!
Original price was: 12,600,000₫.Current price is: 11,800,000₫.

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *