Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuoc Nam

Ung thư buồng trứng là loại ung thư hay gặp trong phụ khoa, chiếm khoảng 20% tổng số các ung thư của cơ quan sinh dục nữ. Có hai loại ung thư buồng trứng: lành tính và ác tính, u nang thường thuộc lành tính, ung thư đặc thường thuộc ác tính. Nguyên nhân hiện chưa rõ. Ung thư buồng trứng phát sinh bất kỳ ở lứa tuổi nào, nếu là ở bé gái phần lớn là ác tính.

6-dau-hieu-soam-cua-ung-thu-buong-trung

Các phương pháp điều trị:

– Phẫu trị là phương pháp chủ yếu trong điều trị và chẩn đoán ung thư buồng trứng. Xạ trị và hoá trị chỉ giúp thêm trong một số trường hợp đã di căn.

– Hỗ trợ điều trị bằng y học cổ truyền, dùng tốt đối với u nang lành tính còn nhỏ, là phương pháp phối hợp tốt làm giảm biến chứng của xạ trị và hoá trị, nâng cao sức khoẻ cho người bệnh.

Các loại thuoc nam hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng:

1. Xáo tam phân (XTP) là một cây thuốc nam, còn có những tên gọi khác Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…Loại cây này có tên khoa học là Paramignya trimera.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu Bộ Y tế năm 2012, XTP có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thử nghiệm ở chuột cho thấy, XTP có tác dụng hỗ trợ ức chế, tiêu diệt tế bào K: K gan Hep-G2, K đại tràng HTC116, K vú MDA MB231, K buồng trứng OVCAR-8 và K cổ tử cung Hela.

Xáo tam phân còn hỗ trợ tốt cho người bệnh gan, tiểu đường, bệnh tăng mỡ máu…Ở nước ta XTP được tìm thấy nhiều ở vùng đồi núi Nam Trung Bộ, đặc biệt là khu vực Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.

Giá: 900.000đ/ kg

Gọi ngay 0928 70 38 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

2. Nấm lim xanh với các dược chất chống oxy hóa có khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư cũng như ức chế sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư buồng trứng sang các tế bào lành bệnh xung quanh vùng ngực.

Nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng ngăn chặn các tế bào gây ung thư buồng trứng sản sinh thông qua việc thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh tự nhiên với sự đa dạng về thành phần vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của người bệnh, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng với các loại bệnh khác. Nhờ vậy sau thời gian sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh ung thư, cơ thể người bệnh nhanh chóng được phục hồi, các phản ứng phụ thường thấy của các phương pháp xạ trị hay hóa trị, phẫu thuật được giảm đáng kể…

Giá: 2.600.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Ngoài công dụng được chú ý nhiều nhất, nấm lim xanh còn có những công dụng khác như chữa bệnh gan, tiểu đường, bệnh ở tuyến tiền liệt, tai biến, mỡ máu, đau nhức khớp, bệnh dạ dày, đại tràng…

3. Tam Thất Bắc

Trong việc hỗ trợ điều trị ung thư Tam thất bắc cho thấy khả năng ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các khối u ung thư. Tiếp theo người bệnh tiếp tục dùng phương pháp xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt dần các khối u này.

Dùng Tam thất bắc để hỗ trợ ngăn chặn, phòng ngừa các khối u là một việc nên làm. Tam thất bắc hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, điều này giúp giảm số lượng thuốc điều trị cần dùng, từ đó hạ thấp tác dụng phụ từ thuốc. Tuy nhiên cần lưu ý cho các bạn rằng không chỉ dùng mỗi Tam thất bắc chữa ung thư mà cần kết hợp với các biện pháp khác như hóa trị, xạ trị. Tam thất bắc không thể thay thế 100% thuốc đặc trị.

tam-that-bac-2

Giá: 2.800.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Lưu ý khi điều trị bằng thuốc nam

  • Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.
  • Điều trị thuốc nam cần phải kiên trì uống thuốc điều đặn, không được bỏ ngang sẽ không hiệu quả cho bệnh tật.
  • Trong quá trình điều trị cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình hình sức khỏe.
  • Song song với quá trình chữa ung thư buồng trứng bằng thuốc nam, nên thường xuyên kiểm tra lại tình trạng sức khỏe của mình để biết được chính xác bài thuốc có tác dụng với bản thân hay không nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0928.70.37.38 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *