Ung Thư Dạ Dày Có Nên Mổ Không?

Ung thư dạ dày được xếp hạng là loại ung thư phổ biến hàng thứ 4 trên thế giới. Không thể phủ nhận về sự nguy hiểm của nó dựa trên các con số được thống kê mỗi năm về số ca mắc bệnh và số ca tử vong. Mỗi năm, ung thư dạ dày gây ra 930.000 ca mắc bệnh và làm tử vong khoảng 800.000 người. Con số cho thấy rõ ràng rằng đây là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao, chỉ sau ung thư phổi.

Ung thư dạ dày phổ biến ở nam giới, nhất là tại các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thực tiễn khám chữa bệnh xác nhận có rất ít các ca ung thư dạ dày được phát hiện ở độ tuổi dưới 50 tuổi. Điều này có nghĩa tuổi tác càng cao nguy cơ mắc ung thư dạ dày càng lớn.

31.ung-thu-da-day-co-nen-mo-khong

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư dạ dày được cho là có tính hiệu quả cao nhất, phổ biến nhất bao gồm: phẫu thuật ung thư dạ dày ( có thể là phẫu thuật cắt bỏ môt phần dạ dày hoặc toàn bộ dạ dày), xạ trị và hóa trị. Hai phương pháp sau nhằm mục đích tiêu diệt trực tiếp hoặc dần dần tế bào ung thư tồn tại trong cơ thể, tránh để nó phát triển, di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể.

Nhưng nhắc phương pháp phẫu thuật, nhiều người vẫn băn khoăn: Ung thư dạ dày có nên mổ không ?

Thật sự thì có rất nhiều lý do có thể tiên đoán trước câu hỏi: ung thư dạ dày có nên mổ không, ví như: điều kiện kinh tế eo hẹp, trong khi chi phí phẫu thuật tốn kém; tâm lý ung thư thì đằng nào cũng chết do kém hiểu biết, hoặc băn khoăn đó có phải phương án tốt nhất cho người bệnh…

31. ung-thu-da-day-co-nen-mo-khong

Song, đó là những suy nghĩ được phỏng đoán từ phía người bị bệnh, còn theo các chuyên gia thì phẫu thuật là phương án được ưu tiên nhất trong điều trị ung thư dạ dày, khi bệnh nhân đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cho một ca phẫu thuật đảm bảo tính thành công, bao gồm:  tình trạng bệnh cho phép ( khối u không quá lớn và mức độ di căn không quá nghiêm trọng, vị trí của khối u cũng nằm ở những nơi tương đối thuận lợi), sức khỏe, giới tính và tuổi tác của người bệnh cho phép tiến hàn phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ căn cứ vào diễn biến của bệnh, được quan sát kỹ lưỡng, trực tiếp bằng mắt thường mà quyết định sẽ cắt bỏ một phần hay toàn bộ dạ dày của bệnh nhân.

Các bạn có thể dùng fucoidan để ngăn ngừa ung thư dạ dày

Giảm giá!
Original price was: 12,600,000₫.Current price is: 11,800,000₫.

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Fucoidan giúp tăng sức đề kháng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Giúp người bệnh giảm mệt mỏi, chống suy kiệt, hỗ trợ đẩy lùi ung thư. Đặc biệt, Fucoidan còn tác động vào quá trình tự chết ung thư.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy cơ địa mỗi người


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0928.703.738 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *