Ung Thu Vú Di Căn Qua Xương

Ung thư vú di căn qua xương là trường hợp thường gặp nhất đối với bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối. Theo thống kê, có đến 90% trường hợp bị ung thư vú di căn xương.

Ung thư vú di căn xương là trường hợp thường gặp nhất đối với bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối. Theo thống kê cho thấy, trong tổng số người bệnh được chẩn đoán ung thư vú ở phụ nữ thì có đến 90% trường hợp bị ung thư vú di căn xương. Trong đa số các trường hợp ung thư thì xương là vị trí mà các tế bào ung thư thường tái phát sau khi đã điều trị khối ung nguyên phát. Dựa vào kết quả X-quang thì ung thư vú di căn xương có các thể sau: thể hủy xương, tạo xương, hỗn hợp hủy xương và tạo xương hoặc tổn thương loãng xương. Tất cả các thể đều gây ra tình trạng đau nhứt toàn thân, riêng thể hủy xương và loãng xương có thể dẫn đến gãy xương đột ngột.

Bệnh nhân ung thư vú di căn xương đều có cảm giác đau, đây cũng là dấu hiện thường gặp. Với ung thư vú di căn xương thì tỉ lệ gãy xương là 8-29% thường gặp ở các xương dài.  Di căn thường xuất hiện ở xương chậu, thắt lưng, xương sườn, xương dài, xượng sọ, cột sống cổ. Ung thư vú di căn xương thường phát triển chậm và kéo dài, khiến cho người bệnh đau kéo dài và bị tàn tật.

Một vài phương pháp phát hiện ung thư vú di căn xương:

Xạ hình xương sẽ theo dõi được các bất thường của xương, chỉ ra hiện tượng tạo xương tại các vùng di căn. Tuy nhiên xạ hình xương không phát hiện được thể hủy xương. Nên kết hợp chụp X-quang để chẩn đoán chính xác hơn.

MRI hữu hiệu trong chẩn đoán bệnh ung thư vú di căn xương bè. Kết hợp với xét nghiệm sinh hóa chuyển hóa canxi để cho kết quả chính xác.

Mục đích chính trong điều trị ung thư vú di căn xương chủ yếu là để giảm đau, phòng tránh gãy xương, từ đó cải thiện và kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Việc điều trị ung thư vú di căn xương cần kết hợp nhiều liệu pháp để cho hiệu quả điều trị khả quan hơn. Việc kết hợp điều trị với các phương pháp đông y, fucoidan,… luôn cho những hiệu quả khả quan.

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Fucoidan – chiết xuất từ tảo nâu cho khả năng kháng khối u khả thi nhất hiện nay. Vượt lên trên cả nấm agaricus, nấm lim xanh… Fucoidan gây ra quá trình apoptosis (quá trình tế bào ung thư tự tiêu diệt) lên tế bào ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường. Đây là liệu pháp chữa ung thư vú di căn xương không đau đớn, không tác dụng phụ, tỉ lệ thành công cao, phục hồi sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng. Việc kết hợp Fucoidan trong quá trình điều trị liệu hóa chất sẽ làm giảm thiểu được tác dụng phụ của hóa chất, ngăn rụng tóc, ngăn ớn lạnh, tê buốt…

Fucoidan là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vú di căn xương hiện nay.

Fucoidan giúp tăng sức đề kháng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Giúp người bệnh giảm mệt mỏi, chống suy kiệt, hỗ trợ đẩy lùi ung thư. Đặc biệt, Fucoidan còn tác động vào quá trình tự chết ung thư.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy cơ địa mỗi người


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0928.703.738 Ms. Hà hoặc (0283968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *