Ung Thư Dạ Dày Ở Trẻ Em

Ung thư dạ dày không loại trừ bất cứ đối tượng nào, xét theo cả tiêu chí độ tuổi, giới tính, môi trường sinh sống,… Tuy nhiên, từ thực tế khám chữa bệnh trên quy mô toàn cầu, các chuyên gia y tế nhận thấy tỷ lệ ung thư dạ dày ở người trẻ rất hiếm so với đối tượng người đã bước qua độ tuổi trung niên, ung thư dạ dày ở trẻ em thì lại càng hiếm hơn.

Related image

Ung thư dạ dày ở trẻ em hiếm là một tín hiệu tốt, xoá đi nỗi lo của xã hội. Tuy nhiên, ung thư dạ dày ở trẻ em hiếm gặp, nhưng không phải là không có. Thực tế, vẫn có những em nhỏ trong quá trình khám bệnh, vô tình được phát hiện mắc ung thư dạ dày. Đây là một cú sốc với gia đình, vì rõ ràng tỷ lệ mắc ung thư ở độ tuổi nhỏ như thế này là rất hiếm gặp.

Ung thư dạ dày có thể xảy ra với bất kỳ em nhỏ nào, cho dù tỷ lệ không cao nên trong công tác phòng ngừa bệnh, chúng ta càng không được xem nhẹ. Các bậc phụ huynh cần phải lưu ý rõ các nhóm nguyên nhân có thể đưa đến ung thư dạ dày để giúp con mình tránh xa căn bệnh.

Theo đó, các nguyên nhân có thể đưa đến ung thư dạ dày được phân chia thành 3 nhóm:

+ Các thực phẩm được cho là thủ phạm gây nên ung thư dạ dày là những đồ ăn đã qua chế biến chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn hun khói, đồ nướng, đồ ăn chứa nhiều chất bảo quản thực phẩm. Những người duy trì chế độ ăn quá ít chất sơ cũng dễ mắc ung thư dạ dày.

+ Những người có tiền sử mắc dạ dày mãn tính do sự tồn tại của khuẩn xoắn HP hoặc do chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không điều độ.

+ Những bệnh nhân ung thư dạ dày phần đa là những người thường xuyên hút thuốc lá hay chính là những người nghiện thuốc. Người ta cũng tính toán được rằng thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày lên từ 6 đến 16%.

Các bạn có thể dùng fucoidan để ngăn ngừa ung thư dạ dày

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Fucoidan giúp tăng sức đề kháng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Giúp người bệnh giảm mệt mỏi, chống suy kiệt, hỗ trợ đẩy lùi ung thư. Đặc biệt, Fucoidan còn tác động vào quá trình tự chết ung thư.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy cơ địa mỗi người


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0928.703.738 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *