Ung Thư Thực Quản Di Căn

Ung thư thực quản tiến đến di căn khó điều trị do bệnh đã tấn công đến hầu khắp các bộ phận trong cơ thể. Các phương pháp điều trị ung thư thực quản lúc này chỉ có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để hỗ trợ điều trị ung thư thực quản hiệu quả.

Theo các bác cáo y khoa gần đây, có đến gần 50% bệnh nhân phát hiện ung thư thực quản đã bước sang giai đoạn di căn. Do đó, việc điều trị ung thư thực quản lúc này gặp rất nhiều khó khăn.

Ung thư thực quản xuất hiện di căn là giai đoạn cuối của bệnh ung thư thực quản. Lúc này, các tế bào ác tính đã lan ra hầu khắp mọi bộ phận trong cơ thể . Tùy vào vị trí di căn ở gan, xương hay phổi… bệnh nhân sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Khi khối u đã di căn sang nơi khác, chúng sẽ gây đau đớn cho người bệnh, không chỉ đơn thuần là cảm giác khó nuốt, bệnh nhân lúc này còn cảm thấy sợ ăn vì thường xuyên bị nôn, nghẹn, trớ nhiều, đau rát mỗi khi nuốt thức ăn, thậm chí là ho ra máu, đau tức ở ngực.

Vì vậy, giai đoạn này bệnh nhân hoàn toàn bị kiệt sức, nhiều trường hợp vì sự suy kiệt này mà dẫn đến tử vong trước cả dữ liệu bệnh. Nếu không nhanh chóng thực hiện các phương pháp điều trị kể từ khi phát hiện bệnh thì chỉ sau 3-6 tháng bệnh nhân sẽ tử vong.

Image result for ung thư thực quản di căn

Chưa có phương pháp cụ thể để điều trị triệt để ung thư thực quản di căn, các bác sĩ đang nỗ lực tìm kiếm liệu pháp điều trị hiệu quả nhất. Để chữa ung thư thực quản giai đoạn di căn, cần kết hợp các liệu pháp: hóa trị, xạ trị, điều trị dinh dưỡng, đặt stent thực quản,…

Tùy vào mức độ thích ứng của cơ thể bệnh nhân với các phương pháp điều trị mà thời gian sống kéo dài bao lâu. Thông thường, nếu điều trị và thích ứng tốt với thuốc, bệnh nhân có thể sống đến 2 năm.

Tốt nhất, khi đã 50 tuổi nam giới nên đi khám định kỳ 6 tháng/ lần để loại bỏ những nguy cơ xấu về bệnh ung thư thực quản. Phát hiện ung thư thực quản sớm là cách tốt nhất để chữa khỏi bệnh.

Fucoidan – hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư thực quản

VỚi bệnh ung thư thực quản, bạn nên kết hợp với uống thuốc hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan là chất có trong một số loại rong biển Nhật như rong Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida) có tác dụng ức chế tế bào ung thư. Ngăn khối u hình thành các mạch máu mới để lấy chất dinh dưỡng. Và giúp làm giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

Theo thống kê tại Trung Tâm Nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson thuộc đại học Washington của Mỹ công bố một cuộc khảo sát cho thấy thì ít nhất 80% bệnh nhân ung thư thừa nhận là có sử dụng một số loại dược phẩm hỗ trợ mà trong đó Fucoidan chiếm đa số.

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Fucoidan giúp tăng sức đề kháng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Giúp người bệnh giảm mệt mỏi, chống suy kiệt, hỗ trợ đẩy lùi ung thư. Đặc biệt, Fucoidan còn tác động vào quá trình tự chết ung thư.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm khác nhau tùy cơ địa mỗi người


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 0928.703.738 Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *