Chữa ung thư trực tràng bằng thuoc nam

Chữa ung thư trực tràng tại nhà đơn giản hơn bằng thuoc nam cổ truyền

Sau ung thư dạ dày, ung thư trực tràng là loại u bưới ác tính và thường gặp thứ hai. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới độ tuổi từ 35-75.

Nhìn chung, bệnh không khó chẩn đoán và có thể giải quyết triệt để bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, mau chóng hồi phục, bệnh nhân nên áp dụng thêm các biện pháp y học cổ truyền tại nhà.

Theo y học cổ truyền, ung thư trực tràng còn được gọi là Nham chứng. Nguyên nhân chính gây nên nham chứng là do tạng phủ hoạt động không hài hòa, huyết ứ, đàm ngưng, chính khí bất thường, âm dương mất điều hòa, tà khí thừa hư xâm nhập dẫn đến tạo khối u.. Ngoài ra, bệnh thường chịu ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống, yếu tố di truyền.

chua-ung-thu-truc-trang-bang-dong-y

1. Triệu chứng bệnh

Giai đoạn đầu, bệnh nhân thường không thể hiện triệu chứng đặc biệt ngoài các dấu hiệu thường dễ bị xem nhẹ như đi ngoài ra máu nhẹ, ỉa chảy xen táo bón, thay đổi thói quen đại tiện, đầy bụng,…

– Giai đoạn đầu: rối loạn đại tiện, tăng số lần đại tiện, phân ít, táo bón khó đi hoặc xen kẽ với đi lỏng từng đợt.

– Giai đoạn giữa: rối loạn đại tiện trầm trọng hơn, kèm theo đau tại cỗ, phân chư dịch nhầy lẫn máu mủ.

– Giai đoạn cuối: bụng trướng, đau bụng, đi ngoài khó khăn, hình dạng phân biến dạng, toàn thân suy kiệt.

– Di căn: tiểu tiện nhiều lần, tiểu tiện đau buốt, bài niệu khó khăn. Ở nữ có thể gây rò âm đạo trực tràng, xâm lấn tổ chức thần kinh gây đau dữ dội, kéo dài. Di căn đến gan, hạch bẹn.

2. Phương pháp chữa ung thư trực tràng bằng thuoc nam

2.1. Đối với giai đoạn đầu: Lấy khu tà làm chính

Bán chi liên: 30g

Hạ khô thảo: 30g

Sơn đậu cặn: 12g

Hoài sơn: 30g

Bạch hoa xà thiệt thảo: 30g

Hải tảo: 30g

Thổ phục linh: 30g

Ý dĩ: 30g

Thần khúc: 15g

Sơn trà: 10g

Trong đó: Bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo. Sơn đậu căn thanh nhiể giải độc tiêu u. Hạ khô thảo, Hải tảo nhuyễn kiên tá kết. Thổ phục linh, Ý dĩ thanh nhiệt lợi thấp. Hoài sơn, Thần khúc kiện tỳ hòa trung.

2.2. Đối với giai đoạn giữa: Lấy công bổ đồng trị

Chích hoàng kỳ: 30g

Chế thủ ô: 30g

Sinh địa: 20g

Bán chi liên: 30g

Ý dĩ: 30g

Hoài sơn: 20g

Bạch hoa xà: 30g

Xuyên luyên tử: 10g

Trong đó: Chích hoàng kỳ, Hoài sơn, Sinh địa, Chế thủ ô cùng tạo công dụng ích khí dưỡng âm phù chính khí cố bản. Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên thanh nhiệt giải độc, tiêu u, khu tà. Xuyên luyện tử, ý dĩ lý khí thắ thấp.

2.3. Đối với giai đoạn cuối: Lấy phù chính là chủ yếu.

Chích hoàng kỳ: 30g

Chỉ xác: 10g

Hoài sơn: 30g

Bán chi liên: 30g

Sơn tra: 10g

Đan sâm: 20g

Đẳng sâm: 30g

Trần bì: 10g

Vỏ biển đậu: 10g

Xuyên luyện tử: 10g

Thần khúc: 10g

Trong đó: Chích hoàng kỳ, Đẳng sâm, Hoài sơn, Sơn tra, Thần khúc ích khí kiện tỳ hòa vị. Trần bì, Chỉ xác, Xuyên luyện tử lý khí hòa vị. Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên thanh nhiệt giải độc, tiêu u, khu tà.

3. Một số cây thuoc nam hỗ trợ điều trị ung thư
2.Xáo tam phân (XTP) là một cây thuốc nam, còn có những tên gọi khác Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…Loại cây này có tên khoa học là Paramignya trimera.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu Bộ Y tế năm 2012, XTP có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thử nghiệm ở chuột cho thấy, XTP có tác dụng hỗ trợ ức chế, tiêu diệt tế bào K.

Xáo tam phân còn hỗ trợ tốt cho người bệnh gan, tiểu đường, bệnh tăng mỡ máu…Ở nước ta XTP được tìm thấy nhiều ở vùng đồi núi Nam Trung Bộ, đặc biệt là khu vực Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Giá: 900.000đ/ kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

3. Nấm lim xanh với các dược chất chống oxy hóa có khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư cũng như ức chế sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư sang các tế bào lành.

Nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng ngăn chặn các tế bào gây ung thư sản sinh thông qua việc thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh tự nhiên với sự đa dạng về thành phần vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của người bệnh, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng với các loại bệnh khác. Nhờ vậy sau thời gian sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh ung thư, cơ thể người bệnh nhanh chóng được phục hồi, các phản ứng phụ thường thấy của các phương pháp xạ trị hay hóa trị, phẫu thuật được giảm đáng kể…

 

Giá: 2.600.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Ngoài công dụng được chú ý nhiều nhất, nấm lim xanh còn có những công dụng khác như chữa bệnh gan, tiểu đường, bệnh ở tuyến tiền liệt, tai biến, mỡ máu, đau nhức khớp, bệnh dạ dày, đại tràng…

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

4. Tam Thất Bắc

Trong việc hỗ trợ điều trị ung thư Tam thất bắc cho thấy khả năng ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các khối u ung thư. Tiếp theo người bệnh tiếp tục dùng phương pháp xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt dần các khối u này.

Dùng Tam thất bắc để hỗ trợ ngăn chặn, phòng ngừa các khối u là một việc nên làm. Tam thất bắc hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, điều này giúp giảm số lượng thuốc điều trị cần dùng, từ đó hạ thấp tác dụng phụ từ thuốc. Tuy nhiên cần lưu ý cho các bạn rằng không chỉ dùng mỗi Tam thất bắc chữa ung thư mà cần kết hợp với các biện pháp khác như hóa trị, xạ trị. Tam thất bắc không thể thay thế 100% thuốc đặc trị.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

tam-that-bac-2

Giá: 2.800.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *