Ung Thư Bàng Quang Di Căn Không ?

Bàng quang là bộ phận nằm ở phần bụng dưới chính là cơ quan rỗng có một thành cơ để cho phép nó phình to hoặc là thu nhỏ hơn khi cần thiết. Khi có khối u xuất hiện ở thành bàng quang được gọi là ung thư bàng quang. Giai đoạn mà khối u xâm lấn và các cơ quan khác và các hạch bạch huyết thì lúc đó là ung thư bàng quang di căn. Nếu như tế bào ung thư không di căn ra bên ngoài màng bàng quang thì ung thư là loại ung thư bàng quang nông.

phuong-phap-dieu-tri-ung-thu-bang-quang-quang-tich-cuc

 

Người ta tính ra những người đi khám ung thư bàng quang cứ 10 trường hợp người bệnh đi khám thì có một bệnh nhân có khối u đã bị lan rộng đến các phần khác. Mọi khối u từ bàng quang sẽ đi theo đường bạch huyết đến vùng gần bàng quang như cổ tử cung hay dượng vật, hoặc ra ngoài phần khung chậu của người bệnh. Một số người bệnh không chỉ đau ở phần bàng quang mà còn có dấu hiệu đau ở các vùng quanh đó và những biểu hiện khác lạ. Những trường hợp di căn gần bác sĩ sẽ chẩn đoán bằng cách khoanh vùng các di căn lại và có phương pháp điều trị để tiêu diệt khối u di căn.

Nếu như bệnh có diễn tiến nặng hơn là di căn đến những vùng xa hơn và chủ yếu di căn lên các vùng sau đây:

  • Di căn lên xương: Bệnh nhân ung thư bàng quang có cảm giác đau nhức vùng xương khớp, đi lại một cách rất khó khăn. Và để biết được ung thư có di căn vào xương hay không bác sĩ cần yêu cầu chụp phần xương và điều chỉnh lại việc điều trị cho bệnh nhân cho thích hợp hơn.
  • Di căn lên gan: Một khi khối u di căn lên gan sẽ làm cho vùng của người bệnh bị tổn thương nghiêm trọng. Triệu chứng di căn sẽ là người bệnh cảm thấy đau tức ở vùng gan, có dấu hiệu vàng da, vàng mắt, sự phát triển của căn bệnh khi di căn lên gan là khá nhanh.
  • Di căn lên phổi: Căn bệnh khi đã di căn lên phổi người bệnh cảm nhận được rõ rệt do yếu tố khó thở, ngực có cảm giác như bị một vật nặng đè nén lên. Người bệnh bị ho nhiều hơn và ho ra máu.

Những trường hợp di căn ở trên, tỉ lệ sống lâu hơn 5 năm của người bệnh chỉ còn lại 10-15%. Tuy vậy đối với những loại ung thư di căn thì bác sĩ vẫn chỉ định cho hóa trị và phương pháp điều trị khác kết hợp để cố gắng kiểm soát khối u ở mức nhất định.

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang

1. Fucoidan là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao. Và cũng chính vì lý do này con người đã bắt đầu tìm cách để khai thác lợi ích từ các loại rong biển chứa Fucoidan, chất chống ung thư.

Fucoidan có tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị ung thư?

fucoidanThiết lập quy trình tự chết lên tế bào ung thư nghĩa là tế bào ung thư sẽ quay về quy luật tự chết khi hấp thu Fucoidan.
fucoidanNgăn chặn hình thành mạch máu quanh khối u để chặn nguồn dinh dưỡng cho ung thư phát triển, chống di căn.
fucoidanTăng sức đề kháng, giảm đau, giảm đau, cải thiện vị giác, giấc ngủ, giảm tác dụng phụ khi đang hóa trị, xạ trị.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

 

Nano Fucoidan

Giá: 7.950.000 VND/ hộp 60 gói

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

2.Xáo tam phân (XTP) là một cây thuốc nam, còn có những tên gọi khác Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…Loại cây này có tên khoa học là Paramignya trimera.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu Bộ Y tế năm 2012, XTP có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thử nghiệm ở chuột cho thấy, XTP có tác dụng hỗ trợ ức chế, tiêu diệt tế bào K.

Xáo tam phân còn hỗ trợ tốt cho người bệnh gan, tiểu đường, bệnh tăng mỡ máu…Ở nước ta XTP được tìm thấy nhiều ở vùng đồi núi Nam Trung Bộ, đặc biệt là khu vực Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Giá: 900.000đ/ kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

3. Nấm lim xanh với các dược chất chống oxy hóa có khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư cũng như ức chế sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư bàng quang sang các tế bào lành bệnh xung quanh vùng ngực.

Nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng ngăn chặn các tế bào gây ung thư bàng quang sản sinh thông qua việc thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh tự nhiên với sự đa dạng về thành phần vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của người bệnh, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng với các loại bệnh khác. Nhờ vậy sau thời gian sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh ung thư, cơ thể người bệnh nhanh chóng được phục hồi, các phản ứng phụ thường thấy của các phương pháp xạ trị hay hóa trị, phẫu thuật được giảm đáng kể…

 

Giá: 2.600.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Ngoài công dụng được chú ý nhiều nhất, nấm lim xanh còn có những công dụng khác như chữa bệnh gan, tiểu đường, bệnh ở tuyến tiền liệt, tai biến, mỡ máu, đau nhức khớp, bệnh dạ dày, đại tràng…

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

4. Tam Thất Bắc

Trong việc hỗ trợ điều trị ung thư Tam thất bắc cho thấy khả năng ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các khối u ung thư. Tiếp theo người bệnh tiếp tục dùng phương pháp xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt dần các khối u này.

Dùng Tam thất bắc để hỗ trợ ngăn chặn, phòng ngừa các khối u là một việc nên làm. Tam thất bắc hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, điều này giúp giảm số lượng thuốc điều trị cần dùng, từ đó hạ thấp tác dụng phụ từ thuốc. Tuy nhiên cần lưu ý cho các bạn rằng không chỉ dùng mỗi Tam thất bắc chữa ung thư mà cần kết hợp với các biện pháp khác như hóa trị, xạ trị. Tam thất bắc không thể thay thế 100% thuốc đặc trị.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

tam-that-bac-2

Giá: 2.800.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *