Ung thư não có mấy giai đoạn?

Giai đoạn của bệnh ung thư đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp điều trị. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về giai đoạn của bệnh ung thư não.

Để xác định sự tăng trưởng và phát triển của các khối u trong não, các bác sĩ tập trung vào các đặc tính của khối u và các chức năng bị ảnh hưởng. Các yếu tố chính được sử dụng để đánh giá các khối u não bao gồm:

  • Kích thước và vị trí
  • Loại mô hoặc tế bào bị ảnh hưởng
  • Sự lây lan của ung thư trong não hoặc tủy sống hoặc đã lan tràn ra ngoài não, hệ thần kinh trung ương

giai-doan-ung-thu-nao2-600x339

Ung thư não là căn bệnh ác tính khi tế bào thần kinh phát triển không kiểm soát trong các mô thần kinh tạo thành khối u não ác tính và gây cản trở các hoạt động của não.

Các giai đoạn của ung thư não bao gồm:

  • Ung thư não giai đoạn I: ở giai đoạn này, khối u phát triển chậm và ít lan tràn vào các mô lân cận. Có thể là có thể loại bỏ hoàn toàn khối u bằng phẫu thuật.
  • Ung thư não giai đoạn II: khối u phát triển chậm, nhưng có thể lây lan tới thành các mô lân cận.
  • Ung thư não giai đoạn III: khối u phát triển nhanh chóng, có khả năng lây lan sang các mô lân cận.
  • Ung thư não giai đoạn IV: khối u phát triển và lan truyền xa hơn một cách nhanh chóng.
  • Ung thư di căn đến não: trường hợp các khối u não thứ phát, hoặc di căn tức là lây lan đến não từ một vị trí trong cơ thể phổ biến hơn nhiều so với khối u não nguyên phát.

Một số loại ung thư phổ biến lây lan đến não là phổi, vú, đại tràng, thận, tuyến giáp và tử cung. Ung thư phổi là dạng phổ biến nhất của ung thư di căn. Ung thư não di căn có thể sẽ được đánh giá thông qua các khối u, hạch di căn. Đôi khi, người bệnh được chẩn đoán ung thư não di căn hoặc ung thư cột sống trước khi bác sĩ phát hiện ra bệnh ung thư nguyên phát.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư não

1.Fucoidan là hợp chất thuộc nhóm polysaccarit với cấu trúc hóa học phần lớn là sunfat và fucopyranoside. Fucoidan được phát hiện đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu Nhật Bản khi họ phân tách được nó từ một loại rong biển. Theo y học hiện đại thì loài thực vật nào có hàm lượng sunfat cao thì đều có tác dụng chữa bệnh cao. Và cũng chính vì lý do này con người đã bắt đầu tìm cách để khai thác lợi ích từ các loại rong biển chứa Fucoidan, chất chống ung thư.

Fucoidan có tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị ung thư?

fucoidanThiết lập quy trình tự chết lên tế bào ung thư nghĩa là tế bào ung thư sẽ quay về quy luật tự chết khi hấp thu Fucoidan.
fucoidanNgăn chặn hình thành mạch máu quanh khối u để chặn nguồn dinh dưỡng cho ung thư phát triển, chống di căn.
fucoidanTăng sức đề kháng, giảm đau, giảm đau, cải thiện vị giác, giấc ngủ, giảm tác dụng phụ khi đang hóa trị, xạ trị.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Một số sản phẩm Fucoidan của Mỹ và Nhật

 

Giảm giá!
Original price was: 12,600,000₫.Current price is: 11,800,000₫.

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

2.Xáo tam phân (XTP) là một cây thuoc nam, còn có những tên gọi khác Đơn Diệp Đằng Thích, cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược, cây thần xạ…Loại cây này có tên khoa học là Paramignya trimera.

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu Bộ Y tế năm 2012, XTP có các thành phần: flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Các thử nghiệm ở chuột cho thấy, XTP có tác dụng hỗ trợ ức chế, tiêu diệt tế bào K.

Xáo tam phân còn hỗ trợ tốt cho người bệnh gan, tiểu đường, bệnh tăng mỡ máu…Ở nước ta XTP được tìm thấy nhiều ở vùng đồi núi Nam Trung Bộ, đặc biệt là khu vực Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

Giá: 900.000đ/ kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

3. Nấm lim xanh với các dược chất chống oxy hóa có khả năng tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư cũng như ức chế sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư sang các tế bào lành.

Nấm lim xanh Quảng Nam có khả năng ngăn chặn các tế bào gây ung thư sản sinh thông qua việc thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh tự nhiên với sự đa dạng về thành phần vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của người bệnh, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng với các loại bệnh khác. Nhờ vậy sau thời gian sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh ung thư, cơ thể người bệnh nhanh chóng được phục hồi, các phản ứng phụ thường thấy của các phương pháp xạ trị hay hóa trị, phẫu thuật được giảm đáng kể…

 

Giá: 2.600.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Ngoài công dụng được chú ý nhiều nhất, nấm lim xanh còn có những công dụng khác như chữa bệnh gan, tiểu đường, bệnh ở tuyến tiền liệt, tai biến, mỡ máu, đau nhức khớp, bệnh dạ dày, đại tràng…

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

4. Tam Thất Bắc

Trong việc hỗ trợ điều trị ung thư Tam thất bắc cho thấy khả năng ngăn ngừa sự phát triển và di căn của các khối u ung thư. Tiếp theo người bệnh tiếp tục dùng phương pháp xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt dần các khối u này.

Dùng Tam thất bắc để hỗ trợ ngăn chặn, phòng ngừa các khối u là một việc nên làm. Tam thất bắc hỗ trợ hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, điều này giúp giảm số lượng thuoc điều trị cần dùng, từ đó hạ thấp tác dụng phụ từ thuoc. Tuy nhiên cần lưu ý cho các bạn rằng không chỉ dùng mỗi Tam thất bắc chữa ung thư mà cần kết hợp với các biện pháp khác như hóa trị, xạ trị. Tam thất bắc không thể thay thế 100% thuoc đặc trị.

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người

tam-that-bac-2

Giá: 2.800.000 VND/kg

Gọi ngay 0928 70 37 38 hoặc (028) 3968 3680 để có thêm thông tin hoặc đặt mua

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *